Nhận diện sản phẩm cửa chính hãng

Xin chào Quý Khách Hàng, cám ơn đã đến với Cửa cuốn Austdoor Đại Phú Quí chúng tôi. Công Ty TNHH Đại Phú Quí là Đại lý ủy quyền cung cấp cửa cuốn Austdoor tại Đồng Nai.

Chuyên cung cấp và phân phối cửa cuốn Austdoor chất lượngcửa cuốn Austdoor chính hãng giá hợp lý nhất. Dưới đây, bài viết này chúng tôi đã tổng hợp lại các cách để biết sản phẩm cửa cuốn mà Quý Khách đang sử dụng hay là dự định mua xem đó có phải là sản phẩm cửa cuốn chính hãng của Tập Đoàn Austdoor hay không? Xin Quý Khách hãy tham khảo bài viết dưới:

Đối với các công trình hiện đại, cửa cuốn Austdoor là sự lựa chọn lý tưởng. Sản phẩm mang đến những giải pháp hữu hiệu về an ninh, chống kẻ gian đột nhập, các công nghệ thông minh nhận biết chướng ngại vật và tự động đảo chiều… Chính vì vậy, nó đã trở thành mục tiêu tấn công của giới làm hàng giả, lợi dụng uy tín của Austdoor để mưu lợi bất hợp pháp.

Tính đồng bộ cửa cuốn Austdoor chính hãng

dong bo cua cuon tam lien
dong bo cua cuon khe thoang

Đồng bộ cửa cuốn Austdoo khe thoáng - tấm liền

Logo Cửa Cuốn Austdoor – biểu tượng của thương hiệu

Để có được vị thế như ngày nay, Tập Đoàn Austdoor đã trải qua nhiều dấu mốc phát triển. Tiền thân của hãng là Công ty TNHH SX&TM Hưng Phát. Năm 2003 đánh dấu sự kiện công ty du nhập cửa cuốn công nghệ Úc (Australia) vào thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, cái tên Austdoor và logo Kangaroo cũng hình thành từ đây.

logo austdoor chinh hang
Logo Austdoor chính hãng

Như các bạn đều biết, nhắc đến nước Úc, người ta sẽ nghĩ ngay đến loài chuột túi – Kangaroo. Bên cạnh ý nghĩa tượng trưng cho một nền văn hóa, loài động vật này còn được biết đến với khả năng sinh tồn mạnh mẽ trong điều kiện sa mạc khắc nghiệt, nắng nóng dữ dội. Chúng có thể di chuyển bằng cách nhảy cao hàng giờ, tạo nên hình ảnh đẹp về sức sống. Nó tương tự như sức sáng tạo và sự bền bỉ trong mỗi sản phẩm mà tập đoàn Austdoor tung ra thị trường.

Tem chống hàng giả

Trong chiến lược bảo vệ sản phẩm của hãng Austdoor, những sản phẩm tiêu chuẩn đều được gắn một chiếc tem nhôm có màu xanh. Nó tạo ra hiệu ứng phản quang, giúp chữ hiện lên rõ ràng, sắc nét.

tem nhan chinh hang
Tem nhãn chính hãng cửa cuốn Austdoor

 

tem nhan austdoor
Tem nhãn chính hãng cửa cuốn Austdoor
Tam nhan chinh hang cua cuon austdoor
Tem nhãn chính hãng cửa cuốn Austdoor

Sự minh bạch trong thông tin

Tất cả các loại cửa cuốn do Austdoor cung cấp, từ dạng tấm liền, khe thoáng đến những dòng sản phẩm thế hệ mới đều được ghi rõ thời gian sản xuất.

Xin được lưu ý thêm, các thông tin đề trên mặt sau của cửa cuốn như: tên, các thông số kỹ thuật cơ bản, hay chất liệu cấu thành đều sử dụng công nghệ in bằng chữ điện từ. Sự cung cấp đầy đủ dữ liệu giúp quý khách có sự lựa chọn đúng đắn, đồng thời có cơ sở để nhận diện nguồn gốc sản phẩm.

chu in dien tu austdoor
Chữ in điện tử cửa cuốn Austdoor
chu in phun dien tu cua cuon austdoor
Chữ in điện tử cửa cuốn Austdoor

Qua những chia sẻ trên đây của Austdoordongnai.com, các bạn đã được trang bị những kiến thức để trở thành những khách hàng thông thái! Vấn đề tiếp theo mà ai cũng quan tâm là địa chỉ cung cấp cửa cuốn Austdoor tốt nhất, giá rẻ nhất. Hãy đến với Công Ty TNHH Đại Phú Quí để nhận được sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng nhất!

CÔNG TY TNHH ĐẠI PHÚ QUÍ

  • Địa chỉ: 283 Đường Nguyễn Ái Quốc , KP.2, P. Quang Vinh, Tp. Biên Hòa , Đồng Nai.
  • Điện thoại: 02513 .819 834
  • Email: [email protected]
  • Website 1: https://cuacuonbienhoadongnai.com
  • Website 2: https://austdoordongnai.com

Bảo hành khác