Hướng dẫn kiểm tra bảo hành

Cửa cuốn Austdoor được sản xuất đồng bộ tại nhà máy đảm bảo độ chính xác 100% các thông số kĩ thuật đúng tiêu chuẩn, giúp cửa có thể lắp đặt thuận tiện, dễ dàng và đạt tuổi thọ cao, hành trình  đóng/mở cửa êm ái dễ dàng, ít gặp sự cố khi vận hành. Đặc biệt, việc sản xuất đồng bộ này sẽ chống lại việc làm giả, làm nhái cửa cuốn Austdoor, đem đến sự an toàn cho ngôi nhà, sự an tâm trong việc sử dụng cửa cuốn Austdoor.

Với phương châm "lợi nhuận ít khách hàng nhiều" Công ty TNHH Đại Phú Quí chuyên mang lại các sản phẩm cửa cuốn Austdoor chất lượng, uy tín, chính hãng - Thay thế phụ kiện giá rẻ - Với giá cực kỳ ưu đãi và phải chăng trên toàn quốc. Đảm bảo uy tín chất lượng, bảo hành dài lâu, hãy gọi ngay để được tư vấn miễn phí.

Dưới đây là các cách thức để kiểm tra bảo hành xin mọi Quý Khách Hàng hãy tham khảo thêm:

Tem bảo hành điện tử SMS

Tem bảo hành điện tử SMS là giải pháp giúp khách hàng có thể tự tra cứu thông tin về sản phẩm chính hãng và thời hạn còn bảo hành rất thuận tiện và chính xác bằng cách soạn tin nhắn điện thoại (sms) gửi về số Tổng đài 8085.

tem dien tu sms
Tem điện tử SMS

Đồng thời, với việc sử dụng loại tem bảo hành điện tử trên tất cả các dòng sản phẩm cửa cuốn và phụ kiện chính hãng, Tập đoàn Austdoor mong muốn có sự gắn kết chặt chẽ với người tiêu dùng trong công cuộc chống hàng giả, hàng kém chất lượng vẫn còn đang được bày bán trôi nổi trên thị trường.

Hướng dẫn check thông tin từ tem bảo hành điện tử SMS:

Bước 1:

Đầu tiên, Quý khách cần kiểm tra kĩ lưỡng tất cả bộ sản phẩm cửa cuốn và phụ kiện có được dán tem bảo hành điện tử Austdoor hay không. (vị trí dán tem được minh họa bằng hình ảnh ở phía dưới bài viết này)

Tem bảo hành điện tử của Austdoor có kích thước 2cm x 4m, nội dung trên tem gồm có:

  • Logo Austdoor có in hình Kangaroo và dòng chữ AUSTDOOR sắc nét
  • Số điện thoại Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900.6828
  • Địa chỉ website chính thức: www.austdoor.com
  • Mã số sản phẩm được phủ bạc và phần hướng dẫn nhắn tin để kiểm tra sản phẩm chính hãng và thời hạn còn bảo hành.
  • Số Serial sản phẩm

Bước 2:

Cào nhẹ phần được phủ bạc trên tem bảo hành điện tử để lấy mã số.

Bước 3:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: SP <Mã số>, sau đó gửi đến 8085

Ngay sau đó, Quý khách sẽ nhận được tin nhắn tự động từ Tổng đài 8085 về thông tin sản phẩm.

Bước 4:

Kiểm tra lại bằng cách đối chiếu thông tin số Serial trên tin nhắn trùng khớp với số Serial in trên Tem.

Nếu các kí tự trên trùng khớp với nhau thì sản phẩm cửa cuốn là hàng thật do chính hãng Austdoor sản xuất và Quý khách được hưởng quyền lợi bảo hành cửa cuốn miến phí tại Austdoor. Tem bảo hành điện tử Austdoor cần được giữ gìn nguyên vẹn, không bị mờ mã số sản phẩm và số Serial để tiện cho việc tra cứu lại thông tin sau này và là cơ sở để đội ngũ kĩ thuật cửa cuốn của Austdoor tới kiểm tra và sửa chữa miễn phí đối với sản phẩm còn thời hạn bảo hành.

Ngoài ra, để được tư vấn kĩ lưỡng chọn mua cửa cuốn Austdoor phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tham quan hệ thống sản phẩm mẫu, Tập đoàn Austdoor khuyến cáo Quý Khách nên đến trực tiếp các đại lý ủy quyền của Austdoor trên toàn quốc.

Mọi trường hợp cần hỗ trợ thêm, Quý khách xin vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH: 1900.6828.

Minh họa vị trí dán tem bảo hành trên các vị trí sản phẩm:

minh hoa vi tri dan tem bao hanh austdoor
Hình ảnh: Minh họa vị trí dán tem bảo hành sản phẩm Austdoor

Nguồn: https://cuacuonbienhoadongnai.com/bao-hanh/huong-dan-kiem-tra-bao-hanh

Bảo hành khác